Update thêm 80 pokemon mới ra mắt

Theo công bố của Niantic, trong tuần này Pokemon Go sẽ có thêm 80 pokemon mới ra mắt cùng nhiều tính năng mới.

Sẽ có thêm 80 pokemon mới

Bản cập nhật sẽ giúp game có thêm 80 pokemon mới. Niantic cho biết, người chơi có thể tìm thấy 80 pokemon Johto mới (từ game Pokémon Gold and Silver những năm 1999) trong ít ngày tới; và bao gồm các loài pokemon như Chikorita, Cyndaquil, Totodile. Không như lần bổ sung trước đây, người chơi có thể bắt gặp pokemon mới ngoài đời thực thay vì có được chúng từ việc ấp trứng.

Bên cạnh bổ sung trên, Pokemon Go cũng sẽ có “gameplay” mới – theo mô tả của Niantic, cùng 2 loại berry mới: Nanab berry làm pokemon chậm hơn và dễ bắt hơn; và Pinap berry giúp bạn tăng gấp đôi lượng kẹo nếu lần bắt tiếp theo thành công. Ngoài ra, game còn có các vật dụng (item) cao cấp cần được dùng để giúp một số pokemon có thể tiến hoá.

Cập nhật thêm 80 pokemon mới ra mắt

Việc update thêm pokemon mới là một trong những bản update lớn nhất cho Pokemon Go kể từ khi game ra mắt vào mùa hè năm ngoái. Theo CEO Niantic là John Hanke, trong tương lai vẫn còn nhiều sự cập nhật nữa được đưa ra như “cập nhật về các tính năng gameplay, sự kiện trực tiếp và sự kiện trong game, thêm nhiều pokemon để khám phá…”.

Trong những tháng vừa qua, game đã có một số lần cập nhật, như việc bổ sung các phòng gym được tài trợ, các sự kiện trong game. Ngoài ra, một phiên bản cho Apple Watch cũng ra mắt, bên cạnh việc đưa game ra các thị trường mới ở châu Á hồi tháng 12/2016.

Theo Theverge

Rate this post