Tải Angry Birds cho Windows Phone

Bây giờ người dùng Windows Phone đã có thể Tải Angry Birds cho Windows Phone miễn phí từ  Windows Phone Store về cho thiết bị của mình.

Tải Angry Birds cho Windows Phone

Xem thêm: Những thay đổi trong LMHT 4.17

Theo Neowin ngày 25.11, loạt game Angry Birds đang được cung cấp miễn phí này bao gồm cả những phiên bản mới nhất:Angry Birds Star Wars, Angry Birds Space, Angry Birds Rio, Angry Birds Go!, Bad Piggies,…

Trước đó, các phiên bản nói trên đều ở dạng thu phí, tức phải đóng tiền mới có thể tải Angry Birds cho Windows Phone về máy.

Hiện tại, tựa game Angry Birds cũng đang là trò chơi có nhiều phiên bản chạy trên các nền tảng di động như iOS, Android và Windows Phone. Đây cũng là trò chơi nằm trong “top 10” những trò chơi trên di động được nhiều người chơi nhất.

Dự kiến, bộ phim hoạt hình đầu tiên của Rovio nói về những “chú chim giận dữ” sẽ chính thức được công chiếu vào năm 2016.

Hãng Rovio hiện cũng không nói lý do vì sao Angry Birds lại được miễn phí trên Windows Phone Store và cũng không cho biết thời gian cho tải Angry Birds cho Windows Phone miễn phí này là bao lâu.

Nguồn: thanhnien

Tải Angry Birds cho Windows Phone
5 (100%) 1 vote