Update tính năng mới nhất Chrome trên iPhone

Hôm nay, Google đã chính thức cập nhật tính năng mới nhất Chrome trên iPhone. Vậy đó là tính năng gì?

Tính năng mới nhất Chrome trên iPhone

Tính năng mới nhất Chrome trên iPhone

Google đã chính thức đưa tính năng Read Later (đọc sau) tương tự Pocket lên phiên bản Chrome mới nhất cho iOS.  Tính năng Read Later mới của Chrome hoạt động gần giống Reading List trên Safari. Có biểu tượng “Read Later” xuất hiện trên mục chia sẻ trong Chrome, tự động lưu các bài viết vào thiết bị để đọc sau mà không cần kết nối Internet.

Bài viết lưu vào Reading List có thể truy cập qua menu trên Chrome giống với cách mà mọi người xem Bookmarks hay History. Dù vậy, không như Reading List của Apple hay Pocket, do bài viết được lưu vào máy nên bạn chỉ có thể đọc lại trên máy đã lưu chứ không phải trên thiết bị khác. Ngoài ra còn có điểm khác nữa là Google Chrome lưu lại cả ảnh và văn bản.

Trước đây, Google đã bổ sung tính năng này cho Chrome trên Android vào tháng 12/2016 nhưng có đôi chút khác biệt so với bản cho iOS. Bản trên Android cho phép người dùng tải các trang thông qua biểu tượng mũi tên trong menu và mở ra giống với bất kỳ file tải về nào khác chứ không được đánh dấu đọc sau như bản iOS.

Theo The Verge

 

Rate this post