Hình ảnh iPhone 8 sẽ như thế nào?

Nhà thiết kế Marek Weidlich đã cho ra bản dựng hình ảnh iPhone 8 với thiết kế siêu mỏng và một tính năng mới lạ, vô cùng độc đáo.

Hình ảnh iPhone 8

Ông đặ tên cho bản dựng model này là iPhone Vision Next. Ông cho biết, iPhone 8 sẽ là một sản phẩm kiến tạo tương lai của ngành di động, với thiết kế không tuổi. Ông không chọn thiết kế iPhone 7 bởi theo tin đồn gần đây, model này có ít cải tiến về thiết kế so với thế hệ trước.

Bản dựng hình ảnh iPhone 8

Theo trí tưởng tượng của ông, chiếc iPhone 8 sẽ có độ mỏng 7,1mm, có các bản dung lượng 64 và 256 GB, duy nhất một màu xám.

Về ngoại hình, chiếc iPhone này tỏ ra không xa lạ với kiểu dáng kết hợp giữa iPhone 6 và iPhone 4 trước đây.

Nút Home ảo sẽ đúng vai trò trung tâm xử lý tác vụ trên máy. Chẳng hạn, người dùng có thể trượt trái, phải để truy cập các ứng dụng đang mở, trượt xuống để xem thanh thông báo và trượt lên để mở Control Center. Nhìn từ đằng sau, bản concept chiếc iPhone 8 rất giống với iPhone 4 trước đây.

Ban dung iPhone 8 voi man hinh sieu cam ung hinh anh 8

Nhìn từ đằng sau, bản dựng hình ảnh iPhone 8 rất giống với iPhone 4 trước đây

Tính năng mới của iPhone 8 là gì?

Tính năng mới là điểm làm nên sự độc đáo của nó. Marek Weidlich tin rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ phản hồi xúc giác cho iPhone 8. Công nghệ này cho phép màn hình cảm ứng của máy đem lại phản hồi giống như việc người dùng đang sử dụng nút bấm vật lý. Cũng nhờ đó, máy có thể loại bỏ nút Home, cho phép hiển thị nội dung toàn màn hình.

iPhone 8 sẽ sử dụng camera sau độ phân giải 20 megapixel, đèn flash xenon, có khả năng chụp ảnh RAW. Ngoài ra, trên giao diện chụp ảnh của máy sẽ có sẵn nút chuyển đổi, cho phép chụp ảnh dạng mắt cá (fish-eye). Đây là cách công nghệ phản hồi xúc giác được sử dụng.

Ban dung iPhone 8 voi man hinh sieu cam ung hinh anh 6

Tác giả tin rằng 4,7 inch là kích thước lý tưởng cho iPhone vision Next. Theo tin đồn, iPhone 8 sẽ là model đẳng cấp nhất từ trước đến nay, hướng đến kỷ niệm 10 năm ngày iPhone chính thức ra đời.

Vì lẽ đó, Apple quyết định không tung ra bản nâng cấp lớn trên iPhone 7. Với khoảng thời gian 3 năm để nghiên cứu và phát triển để cho ra một mẫu mới, người ta tin đây sẽ là chiếc iPhone cách mạng.

Một số tin đồn gần đây cho rằng iPhone 8 sẽ lần đầu tiên dùng màn hình AMOLED, loại bỏ phím Home cứng truyền thống.

Tuy nhiên, người dùng phải đợi ít nhất một năm nữa để chứng kiến sản phẩm này bởi hiện tại, iPhone 7 vẫn chưa chính thức ra mắt.

Tham khảo: news.zing

 

Rate this post