Khi nào HTC U 11 màu đỏ ra mắt?

HTC đã cho hé lộ một phần thiết kế của HTC U 11 với vỏ kính bóng bẩy, viền màn hình 2 bên siêu mỏng. Vậy khi nào HTC U 11 màu đỏ ra mắt?

Trước khi HTC chính thức trình làng sản phẩm này, hàng loạt hình ảnh được xem là bản dựng của máy đã xuất hiện. Được tiết lộ bởi 91 Mobiles và tài khoản Twitter @OnLeaks, hình ảnh này được dựng dựa trên bản vẽ CAD từ nhà máy của hãng.

Khi nào HTC U 11 màu đỏ ra mắt?

Một trong những thông tin quan trọng được xác nhận là việc máy sử dụng bộ khung đặc biệt, cho phép thao tác trên đó. Tính năng này được gọi là Edge Sense.

Thiết kế HTC U 11 màu đỏ

Từ những hình ảnh này, có thể thấy U 11 sở hữu viền 2 bên siêu mỏng nhưng cạnh trên và dưới ở mức trung bình. Model này được cho sở hữu độ mỏng 8mm ở chỗ mỏng nhất và 9,2mm chỗ dày nhất. Phiên bản màu đỏ với vỏ bóng, màn hình ôm sát viền trông thực sự sexy.

Cấu hình của HTC U 11 

Về cấu hình, HTC U 11 tỏ ra không thua kém các di động đẳng cấp nhất hiện nay với chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6 GB và dung lượng tối đa 128 GB. Chiếc HTC mới có thể sử dụng camera sau 12 megapixel, cổng USB-C, pin 3.000 mAh và chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

Đây chính là smartphone với tên mã Ocean rò rỉ trong vài tháng qua. U 11 sẽ gánh trách nhiệm lớn, cạnh tranh với các đối thủ như Galaxy S8 hoặc iPhone 8 ra mắt cuối năm nay.

Khi nào HTC U 11 màu đỏ ra mắt?

Máy sẽ chính thức ra mắt ngày 16/5.

Theo news.zing

 

Rate this post