Ra mắt vòng đeo tay thông minh Croise UrbanS

Vòng đeo tay thông minh Croise UrbanS và cả trung tâm theo dõi sức khỏe Medical Center vừa được giới thiệu tại CES 2017 vừa qua.

Nói đến vòng đeo tay thông minh tại thời điểm này có lẽ Xiaomi Mi band 2 đang khó tìm thấy đối thủ bởi giá thành quá tốt (khoảng 700 ngàn đồng tại Việt Nam). Tuy tạo thành 1 cơn sốt khiến giá thành có lúc đã tăng tới 1,4 triệu đồng cho một chiếc Mi Band 2 nhưng chất lượng thực sự sau 1 thời gian sử dụng thì nhiều người đã thấy rõ. Cảm biến đo nhịp tim không chính xác, đếm bước chân không chuẩn hay lỗi bật cảm biến liên tục gây bỏng tay v.v…

Vòng đeo tay thông minh Croise UrbanS

Urban S PWB-200 là phiên bản thứ 2 mà Croise tung ra thị trường nhưng lại là sản phẩm đầu tiên tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam nên mức giá mà Croise Việt Nam đưa ra là khoảng 1,2 triệu đồng đắt hơn Mi Band 2 tương đối nhiều nhưng vẫn rẻ hơn so với các thương hiệu vòng theo dõi sức khỏe khác như Fibit chẳng hạn.

 Tính năng của vòng đeo tay thông minh Croise UrbanS

– Hoạt động được với 2 dòng điện thoại chạy Android và iOS.

– Theo dõi giấc ngủ, Thông báo tin nhắn cuộc gọi, chống nước, đo nhịp tim và khả năng thay thế dây đeo.

– Được trang bị toàn bộ cảm biến được sử dụng trên Gear Fit của Samsung nên các hoạt động như đo nhịp tim, đếm bước chân thể hiện rất chính xác. Trên thử nghiệm thực tế khoảng 5 lần đo liên tiếp chúng tôi nhận được kết quả xê dịch khoảng 3 nhịp/ phút. Trường hợp đeo đồng hồ lỏng Urban S sẽ báo không đo được chứ không đưa ra kết quả sai.

– Ứng dụng nhiều thông tin.

– Thời lượng pin không cao.

Thiết kế của Croise Urban S

Croise Urban S có thiết kế mặt cong và màn hình là một ma trận đèn led cỡ lớn nhưng ít điểm ảnh. Do đèn lớn và sáng nên việc đọc thông tin ngoài trời nắng không có gì khó khăn.

Mặt dưới của Urban S có cấu tạo hơi cong cùng với cụm cảm biến đo nhịp tim nằm bên dưới.

 Dây cao su đi kèm khám ềm và nhẹ có thể tháo rời và thay thế từng bên.
Tham khảo: genk

 

Rate this post