Bphone 2018 sẽ có nhiều màu khác nhau và không “tai thỏ”

Theo một nguồn tin nội bộ, Bphone 2018 sẽ có nhiều màu khác nhau và không có “tai thỏ”. 

Bphone 2018 sẽ có nhiều màu khác nhau và không “tai thỏ”

Những thông tin, hình ảnh liên quan đến chiếc điện thoại Bphone thế hệ thứ ba – Bphone 2018 của Bkav xuất hiện đầu tiên trong đoạn video dài 16 giây đăng tải trên kênh Schannel vào chiều tối ngày 19/3/2018, trong video này có hình ảnh của mẫu điện thoại bị nghi ngờ là của smartphone Bphone mà Bkav dự định sẽ cho ra mắt người dùng trong năm 2018.

Theo nguồn tin nội bộ , smartphone Bphone 2018 sắp được Bkav cho ra mắt vào giữa năm nay sẽ không có “tai thỏ” và Bphone 2018 sẽ được sản xuất với nhiều màu khác nhau.

Những chiếc Bphone 2018 ban đầu được Bkav dự tính ra mắt vào quý I/2018, tuy nhiên do nhà sản xuất quyết định đầu tư lớn hơn và sẽ làm nhiều phiên bản ở các phân khúc khác nhau nên thời gian ra mắt sản phẩm này đã được lùi đến giữa năm nay.

Để hiện thực hóa kế hoạch đầu tư lớn cho mẫu Bphone thế hệ thứ ba – Bphone 2018, Bkav đã đẩy mạnh tự động hóa nhà máy, đưa robot tham gia vào phần lớn công đoạn của dây chuyền lắp ráp sản xuất smartphone nhằm tăng năng lực sản xuất Bphone. Cùng với đó, Bphone 2018 sẽ không chỉ có phiên bản tầm trung mà gồm nhiều phiên bản đáp ứng phân khúc thị trường rộng hơn.

 

Theo: ictnews

Rate this post
Chuyên mục: KHCN