Lễ đám cưới Trấn Thành Hari Won sẽ diễn ra ngày 25.12

Đám cưới Trấn Thành Hari Won sẽ diễn ra vào ngày 25.12 tới chứ không phải 25.11 như tin đồn cuối tuần qua. Và hiện cặp đôi đang làm việc với nhà thiết kế để thực hiện đồ cưới.

Thời gian gần đây, thông tin về ngày cưới của Trấn Thành – Hari Won liên tục gây xôn xao dư luận. Trước nghi án sẽ kết hôn ngày 25.11, Hari Won đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng thời điểm đó cô vẫn đang đi lưu diễn ở nước ngoài cùng bạn trai.

Đám cưới Trấn Thành Hari Won

Thông tin đám cưới Trấn Thành Hari Won

Tuy nhiên với thông tin đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 25.12 thì cả hai nhân vật chính đều không phủ nhận hay bác bỏ. Quản lý của Trấn Thành – Hari Won từ chối chia sẻ về chuyện riêng tư của hai nghệ sĩ.

Trước thắc mắc của người hâm mộ về lễ cưới, Trấn Thành cho hay: “Đó là chuyện tương lai”. Liên hệ với nơi được cho tổ chức tiệc cưới của cặp đôi nhưng quản lý cho biết nếu là người nhà của Trấn Thành họ mới đồng ý chia sẻ, ngoài ra thông tin của khách hàng không được tiết lộ bất cứ điều gì.

Theo nguồn tin riêng, Trấn Thành đã chính thức đặc tiệc cưới và đòi hỏi khá nghiêm ngặt về khâu bảo vệ. Tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ấm cúng và lãng mạn với sự tham dự của khoảng 200 khách mời.

Hari Won từng chia sẻ về đám cưới trong mơ của mình rằng: “Đó là một buổi tiệc ấm cúng, có từ 100 đến 200 khách gồm bạn bè thân và gia đình. Tôi sẽ không tổ chức ở khách sạn sang trọng mà mời mọi người vào một quán ăn tôi cảm thấy ngon, hoặc mở tiệc kiểu buffet ở công viên, hay vui chơi ngoài biển. Tôi không thích làm rầm rộ. Tôi sợ mời khách mà mang đến cho họ áp lực việc bỏ phong bì thế nào. Tôi mong mọi người đến bằng tấm lòng và chúc phúc cho chúng tôi. Mong ước là vậy nhưng nhiều khi đến lúc cưới thật tôi lại muốn mời thật nhiều khách để chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời cũng nên”.

Đám cưới Trấn Thành Hari Won

Khách mời tham dự đám cưới Trấn Thành Hari Won

Theo một nguồn tin, đám cưới của Trấn Thành – Hari Won sẽ quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của làng Hài như: Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang, Thu Trang… Theo tin từ vài nhà thiết kế, đôi nghệ sĩ đã đặt đồ cưới chuẩn bị hôn lễ và tìm êkíp chụp ảnh cho ngày vui. Nam MC, diễn viên tỏ ra khá cầu kỳ, chăm chút cho ngày trọng đại.

Hiện tại, Trấn Thành – Hari Won vẫn chưa gửi thiệp mời đến bạn bè. Một vài người bạn thân thiết của cặp đôi cũng cho hay họ chưa nghe nam MC nói về lễ cưới.

Tham khảo: ihay.thanhnien

 

Rate this post
Chuyên mục: KHCN