Mới ra mắt loa di động UE Roll 2

Hãng Ultimate Ears vừa cho ra mắt loa di động UE Roll 2. Phiên bản này được tinh chỉnh lại hệ thống củ loa bên trong, tăng cường kết nối Bluetooth.

Tính năng của loa di động UE Roll 2

Hai nâng cấp lớn ở phiên bản UE Roll 2 chính là củ loa và chất lượng kết nối Bluetooth. Củ loa mới cho UE Roll 2 có âm lượng lớn hơn phiên bản đầu tiên và theo thông tin mình nhận được thì mức chênh lệch âm lượng cực đại là 87 dB so với 85 dB.

Mấy anh ở Theverge có thử nghiệm thừ thì cho biết là nếu đặt bên cạnh 2 phiên bản thì sẽ dễ nhận ra được sự khác biệt về âm lượng này. Đồng thời UE cho biết rằng họ đã tiến hành tinh chỉnh lại bộ xử lý tín hiệu số trên Roll 2, do đó không cần sử dụng củ loa to hơn nhưng vẫn cho âm lượng cao hơn, đồng thời chất lượng âm sắc cũng sẽ thay đổi.

Điểm thay đổi thứ 2 chính là kết nối Bluetooth được nâng cấp cho phạm vi rộng hơn và UE cho biết rằng tối đa ở khoảng cách 30 mét, lớn hơn rất nhiều so với mức 10 mét của Roll 1 và bằng với người bạn to hơn là UE Boom 2. Bên cạnh đó Roll 2 cũng hỗ trợ pair với một chiếc loa khác để tạo thành hệ thống stereo. Và tất nhiên, không thể không kể tới chuẩn chống nước IPX7 của Roll 2, cho phép bạn mang nó vào phòng tắm nghe nhạc mà không sợ bị hư hỏng.

UE Roll 2 giá bao nhiêu?

Giá của loa di động UE Roll 2 được công bố là 99 đô la và sẽ bắt đầu bán ra vào cuối tháng này.

Tham khảo: Theverge, UE

 

Rate this post
Chuyên mục: KHCN