Ra mắt sự kiện Galaxy Experience Program của Samsung

Galaxy Experience Program là sự kiện cho phép người dùng iPhone thử nghiệm Galaxy Note8 và Galaxy S8 trong vòng một tháng.

Ra mắt sự kiện Galaxy Experience Program của Samsung

Những người đăng ký tham gia sẽ phải đóng một khoản phí tượng trưng nhưng sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc thời gian trải nghiệm. Ngoài ra, người dùng phải đáp ứng một số điều kiện khác để tham gia chương trình này.

Việc ra mắt Galaxy Experience Program của Samsung trùng với việc phát hành iPhone mới nhất của Apple tại Hàn Quốc (iPhone X). Chắc chắn là Samsung luôn muốn người dùng lựa chọn những thiết bị cầm tay hàng đầu của mình và đây là một trong những cách để họ lôi kéo người dùng.

Người dùng iPhone quan tâm ở Hàn Quốc có thể đăng ký chương trình Galaxy Experience Program trực tuyến từ ngày 21 đến ngày 27 tháng 11. Samsung sẽ chọn 10.000 người vào ngày 30 tháng 11. Những người được chọn sẽ phải ghé thăm Samsung Digital Plaza từ ngày 1-11 tháng 11 và sau đó làm thủ tục để nhận Galaxy Note8 hoặc Galaxy S8 (người dùng phải đặt trước giá trị của các sản phẩm này).

Lệ phí tham gia Galaxy Experience Program được xác định là 45 USD. Phí tham gia được hoàn lại sau một tháng nếu khách hàng quyết định giữ lại thiết bị Galaxy mình vừa trải nghiệm. Nếu khách hàng quyết định trả lại, họ sẽ được hoàn trả giá trị của thiết bị chứ không phải là lệ phí tham gia.

Khách hàng chuyển sang smartphone Galaxy không chỉ nhận lại được phí tham gia chương trình mà còn được tặng những món quà miễn phí như loa Bluetooth JBL Go.

Ngoài mục đích lôi kéo người dùng iPhone, Samsung còn muốn người dùng chắc chắn khi lựa chọn một chiếc smartphone với tầm giá khoảng 1000 USD.

Tham khảo: Sammobile

Rate this post