Xuất hiện cấu hình iMac 5K 27 inch

Trong mục những sản phẩm “Mới” trên trang Bestbuy, người ta phát hiện ra có sự xuất hiện của iMac 5K 27 inch thế hệ mới mã hiệu K0SC0LL/A với cấu hình CPU Core i7 thế hệ thứ 7 của Intel Kaby Lake, 32GB RAM, ổ cứng 2TB Fusion và màn hình 27 inch 5K.

Người ta nói rằng đây có thể chỉ là một lỗi của nhân viên nào đó tại Best Buy hoặc thậm chí là một cách giữ chỗ trên site. Tuy nhiên, vẫn có khả năng đây chính là cấu hình của iMac phiên bản mới mà trước đây, người ta đồn rằng Apple sẽ cho ra mắt vào cuối tháng này cùng với những mẫu Macbook mới.

Xuất hiện cấu hình iMac 5K 27 inch

Apple được cho là sẽ cho ra mắt Macbook Pro mới trong một sự kiện cuối tháng này với những thay đổi lớn về mặt thiết kế, bao gồm cả màn hình cảm ứng OLED nằm phía trên bàn phím, cảm biến vân tay Touch ID và trang bị cổng USB-C.

Ngoài ra, người ta dự đoán rằng hãng còn có thể ra mắt bản nâng cấp của Macbook Air với 1 cổng USB-C duy nhất giống như trên Macbook 12 inch. Trước thông tin lần này, hãng vẫn chưa có phản hồi nào và trước giờ vẫn chưa công bố thông tin hay kế hoặc về sự kiện cuối tháng này. Giờ cái chúng ta chờ đợi vẫn là một thư mời và ngày ra mắt sản phẩm sắp tới.

Tham khảo Technobuffalo
Rate this post