Nhanh tay nhận vé mời sự kiện Ansarada Meetup

Đến với sự kiện Ansarada Meetup, bạn sẽ cùng ăn tối & giao lưu với các chuyên gia lập trình, nghe về các công nghệ mới nhất. Nhanh tay nhận vé ngay hôm nay.

Nhanh tay nhận vé mời sự kiện Ansarada

Sự kiện Ansarada Meetup lần thứ 3 được tổ chức vào ngày 11/5 sắp tới đây sẽ tiếp tục giới thiệu những vấn đề đang được cộng đồng công nghệ quan tâm. “ReactJS Applied” là lựa chọn của sự kiện lần này với sự tham gia của anh Trần Trọng Thanh – Đồng sáng lập kiêm CTO của Nâu Studio – và anh Hoàng Ngọc Dũng – Senior Interface Engineer của ansarada.

Bước chân vào thị trường công nghệ thông tin Việt Nam vào đầu năm 2016, công ty ansarada đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động “chào sân” tại văn phòng liên danh cùng PYCO Group ở TP.HCM. Trong đó có thể kể đến chuỗi sự kiện giao lưu công nghệ “TECH Meetup at ansarada” được tổ chức định kỳ hai tháng một lần với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín đến từ các tổ chức và công ty khác nhau.

Chọn lựa chủ đề “ReactJS Applied” để thảo luận cùng mọi người trong kỳ TECH Meetup #03, anh Trần Trọng Thanh sẽ cùng anh Hoàng Ngọc Dũng chia sẻ góc nhìn của mình về chủ đề lần này thông qua những kinh nghiệm làm việc thực tiễn được cô đọng trong hai khía cạnh “Why React? Why Angular 2?” và “Universal Application with ReactJS”.

Sự kiện không thu bất cứ chi phí nào từ người tham dự và không quảng bá theo bất cứ hình thức thương mại nào. Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ tại văn phòng của Ansarada tại toà nhà Etown, TP.HCM vào ngày 11/5 tới đây với sự bảo trợ truyền thông độc quyền từ topITworks.

Với sức chứa lên đến 100 người cho mỗi kỳ, sự kiện Ansarada Meetup chào đón tất cả người tham dự yêu công nghệ nhưng để đảm bảo giữ chỗ cho mình, bạn nhớ đăng ký thông tin theo địa chỉ dưới đây và chia sẻ thông tin cho bạn bè để cùng tham gia nhé.
ansarada-button

 *Thức ăn nhẹ và nước uống sẽ được phục vụ trong thời gian giao lưu đầu giờ.

Thời gian: 06:30pm, thứ năm ngày 11 tháng 05 năm 2017
Địa điểm: Lầu 3, toà nhà Etown 1, 364 Cộng Hoà, Quận Tân Bình, TPHCM

Vé mời sẽ được gửi đến bạn qua email. Để đảm bảo sự kiện được chuẩn bị chu đáo, BTC sẽ ưu tiên gửi vé mời đến những bạn có thông tin đầy đủ và sớm nhất.

Nhanh tay nhận vé mời sự kiện Ansarada Meetup
5 (100%) 1 vote