5 Ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android mà bạn nên dùng thử qua.

Top 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android

1. Avast Mobile Security

Được phát triển bởi Avast, một trong những công ty bảo mật và chống virus khá phổ biến hiện nay. Trước đây Avast Mobile Security được cung cấp dưới 2 hình thức là miễn phí và trả phí nhưng hiện nay Avast đã bỏ đi việc thu phí và cung cấp hoàn toàn miễn phí, cũng như đầy đủ tính năng cho người dùng Android.

Bên cạnh các tính năng quét và phòng chống virus cơ bản theo thời gian thực thì Avast Mobile Security còn được trang bị thêm các tính năng hữu ích khác như khóa ứng dụng, quét bảo mật Wi-Fi, chặn cuộc gọi và dọn dẹp hệ thống. Mức độ đánh giá 4.5/5 sao của hơn 4 triệu người dùng.

2. AVG Antivirus

Cũng là một cái tên khá quen thuộc trong danh sách các hãng antivirus nổi tiếng trên thế giới. Và không có gì bất ngờ khi ta thấy có hơn 100 triệu lượt tải về và cài đặt trên Android và được đánh giá 4.5/5 sao.

AVG Antivirus trên Android được cung cấp với 2 hình thức là miễn phí và trả phí theo thuê bao tháng hoặc năm. Và nếu như bạn chỉ có nhu cầu bảo vệ cơ bản thì gói miễn phí là khá tốt dành cho bạn. Ngoài các chức năng quét và loại trừ mã độc, AVG Antivirus còn trang bị thêm tính năng chống trộm, giám sát quá trình sử dụng dữ liệu, tối ưu pin và nhiều tính năng thú vị nữa.

Với thuê bao trả phí, bạn sẽ được hỗ trợ thêm các tính năng như khóa ứng dụng, chặn tin nhắn và cuộc gọi, sao lưu và loại bỏ quảng cáo.

3. 360 Security

Được đánh giá với số sao lên đến 4.6/5, cũng như có số lượt tải hơn 100 triệu, 360 Security được đánh giá là ứng dụng bảo mật chuyên dụng dành cho Android. Và số lượt tải cũng như đánh giá là bằng chứng cho thấy nhận định trên hoàn toàn rất đáng quan tâm.

Ngoài các tính năng phòng và chống virus cơ bản thì 360 Security còn mang đến các tính năng bổ sung khác như dọn dẹp bộ nhớ, tiết kiệm pin, khóa ứng dụng.

4. CM Security

Là sản phẩm được cung cấp bởi Cheetah Mobile, một trong số các nhà phát triển ứng dụng Android phổ biến hiện nay. Ngoài các tính năng bảo vệ thì CM Security còn cung cấp cho người dùng các tính năng khác như duyệt web riêng tư, khóa ứng dụng, nhận diện khuôn mặt, chống trộm, bảo vệ theo thời gian thực,…

Mức đánh giá 4.7/5 sao từ hơn 18 triệu người dùng. Và tất cả đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho bạn.

5. Kaspersky Internet Security

Có lẻ không cần phải nói đến sự nổi tiếng của Kaspersky, cũng như các sản phẩm phần mềm bảo mật của hãng antivirus “khét tiếng” này phải không? Các chức năng bảo vệ cơ bản của Kaspersky Internet Security trên Android được cung cấp hoàn toàn miễn phí và bảo vệ theo thời gian thức.

Bên cạnh đó, Kaspersky Internet Security cho Android còn cung cấp thêm các tính năng khác như chống ứng dụng độc hại, định vị thiết bị, bảo mật dữ liệu ứng dụng, chặn tin nhắn và cuộc gọi, cũng như khả năng hỗ trợ Android Wear.

Kaspersky Internet Security cho Android được cung cấp với 2 hình thức là miễn phí và trả phí.Chọn 1 trong 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho Android này, bạn sẽ giúp thiết bị của mình tránh sự tấn công của virus.

Tham khảo: tổng hợp
Rate this post