Ngắm Rolls-Royce Phantom mang biển “tứ quý 9” dạo phố Sài Thành

Mặc dù chiếc siêu xe sang Rolls-Royce Phantom mang biển “tứ quý 9” này không phải của Việt Nam nhưng nó đã thu hút sự chú ý của nhiều người người khi xuất hiện trên phố.

Do nước ta giáp ranh với Lào và Campuchia nên trên các con phố Việt thường xuyên xuất hiện những chiếc xe mang biển số của hai quốc gia này. Và mới đây là hình ảnh siêu xe sang Rolls-Royce Phantom mang biển số “tứ quý 9” lăn bánh trên đường phố Sài Gòn.

Rolls-Royce Phantom mang biển “tứ quý 9” dạo phố Sài Thành

Xế sang Rolls-Royce Phantom trên không chỉ gây sự chú ý bởi thiết kế ngoại thất sang chảnh, màu sắc lạ mắt mà nó còn được gắn biển số “cực chất”. Để sở hữu biển số đẹp như thế này chắc chắn chủ nhân sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

Ngắm Rolls-Royce Phantom mang biển “tứ quý 9” dạo phố Sài Thành

Tại Việt Nam, chưa từng có chiếc Phantom nào sở hữu 2 màu ngoại thất đen – vàng kết hợp như thế này. Màu sắc ngoại thất trên càng làm tôn thêm vẻ sang trọng cho chiếc xe.

Các chi tiết màu vàng không chỉ xuất hiện ở nắp ca-pô mà nó được trải dài xuống phía đuôi xe. Bên hông của siêu xe sang này có đường Coachline được vẽ bằng lông đuôi ngựa cũng mang tông màu vàng.

Ngắm Rolls-Royce Phantom mang biển “tứ quý 9” dạo phố Sài Thành

Trang bị sức mạnh trên Rolls-Royce Phantom là khối động cơ V12, dung tích 6.8L cho công suất cực đại 453 mã lực. Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó mà Rolls-Royce Phantom chỉ mất 5,7 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 240 km/h.

Ngắm Rolls-Royce Phantom mang biển “tứ quý 9” dạo phố Sài Thành

Hãng xe sang đến từ Anh Quốc đưa ra mức giá đề xuất cho Rolls-Royce Phantom Series II tại thị trường quốc tế là khoảng 420.000 USD (tương đương 9,3 tỷ Đồng). Trong khi đó, giá bán mẫu xe này tại Việt Nam sau ngày 1/7 lên gần 60 tỷ Đồng.

Ảnh: Thành Trần/Autofun

Rate this post
Chuyên mục: Xe