Phiên bản Honda Blade 110 Racing vừa được ra mắt

Phiên bản Honda Blade 110 Racing vừa được Honda cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, phiên bản này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 3.000 chiếc.

Honda Blade 110 Racing giá bao nhiêu?

Thiết kế Honda Blade 110 Racing

Honda Blade 110 vốn là mẫu xe số phổ thông với thiết kế nhỏ, gọn và mức giá rẻ. Honda Blade 110 phiên bản đặc biệt được Honda Việt Nam đưa ra thị trường vào ngày 19/3. Thiết kế xe lấy từ cảm hứng xe đua mạnh mẽ với các họa tiết Racing hay tem vành xe mới nổi bật. Thiết kế xe lấy từ cảm hứng xe đua mạnh mẽ với các họa tiết Racing hay tem vành xe mới nổi bật.

Ngoài ra, phiên bản này còn có họa tiết “18” sắc sảo còn đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa của phiên bản giới hạn này trong năm 2018, mang đến sự tự hào cho chủ sở hữu.

Phần mặt nạ của phiên bản giới hạn sở hữu thiết kế thon gọn và liền khối với phần ốp chân đồng thời mang đến thiết kế sắc nét và khỏe khoắn cho toàn bộ phía trước của xe.

Đặc biệt, mặt trước xe với họa tiết “18” sắc sảo còn đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa của phiên bản Honda Blade 110 Racing giới hạn này trong năm 2018, mang đến sự tự hào cho chủ sở hữu.

Ở phiên bản giới hạn, ngàm phanh và giảm xóc sau được sơn đỏ, càng sau và nắp bảo vệ động cơ phủ sơn đen nổi bật. Tem xe phiên bản giới hạn này cũng được thiết kế đặc biệt dựa trên cảm hứng từ xe đua. Họa tiết Racing được đặt ở yếm xe tạo nên sự mạnh mẽ phóng khoáng.

Honda Blade 110 Racing giá bao nhiêu?

Bên cạnh 3 phiên bản hiện tại, Honda Blade 110 Racing giới hạn với số lượng chỉ 3.000 xe sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 28/3 với giá bán 21,5 triệu đồng.

Theo ictnews

 

Rate this post